Trang chủ Khuyến mại Ưu đãi nhân đôi – Nhận point diện chất

Ưu đãi nhân đôi – Nhận point diện chất

12/03/2018 - 9:49

Các khách hàng của EFORA vốn đã rất quen thuộc với chương trình khách hàng thân thiết E-coin với những quyền lợi mà chỉ khi mua sắm tại EFORA mới có được. Nhưng nay không chỉ dừng lại ở đó, ưu đãi dành cho khách hàng EFORA sẽ còn được nhân lên gấp bội khi EFORA đã chính thức trở thành thành viên của cộng đồng Vpoint- hệ sinh thái tích điểm chung với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG VPOINT

  • Khi mua sắm tại tất cả các cửa hàng EFORA trên toàn quốc, khách hàng có thể đăng ký để trở thành hội viên của  hệ sinh thái Vpoint và tận hưởng những ưu đãi bất tận tại hệ thống hơn 2000 cửa hàng bao gồm các lĩnh vực: Bán lẻ, thời trang, vận tải, du lịch- khách sạn, y tế- giáo dục, tài chính, thương mại điện tử….
  • Sau mỗi lần mua sắm, khách hàng được tích điểm Vpoint dựa trên giá trị thanh toán của đơn hàng sau khi đã trừ đi các khuyễn mãi, giảm giá hợp lệ và tỷ lệ tích điểm Vpoint sẽ thay đổi theo từng hạng. Vpoint được quy đổi ra như tiền mặt với tỷ lệ quy đổi 1 Vpoint tương đương 1.000 VNĐ và được sử dụng để thanh toán tại hơn 2.000 cửa hàng chấp nhận thẻ Vpoint.
  • Khi giá trị tiêu dùng tại EFORA đạt đến một hạn mức nhất định, khách hàng sẽ được nâng hạng thẻ với giá trị cấp điểm tương ứng như sau:
Hạng thẻ  Tỷ lệ tích điểm 
Thẻ thông thường 5%
Thẻ bạc (Silver) 5% + 5% giảm giá trực tiếp khi mua
Thẻ vàng (Gold)  10% + 5% giảm giá trực tiếp khi mua 
Thẻ platinum  15% + 5% giảm giá trực tiếp khi mua
  • Khi mua hàng tại EFORA, quý khách vui lòng xuất trình thẻ vật lý Vpoint hoặc mã tích điểm trên ứng dụng Vpoint để được tích lũy và sử dụng điểm. Hệ thống EFORA chỉ quy đổi điểm tích luỹ khi khách hàng xuất trình thẻ để thanh toán và xác nhận vào hóa đơn thanh toán.
  • Giá trị để tính tỷ lệ tích điểm cho Hội viên là giá trị hóa đơn sau khi trừ đi các khuyến mãi, giảm giá hợp lệ và là giá trị trước thuế VAT.
  • Khi khách hàng hoàn trả lại hàng hóa, EFORA sẽ tiến hành thu hồi lại điểm Vpoint đã tích cho khách hàng, đồng thời hoàn trả số điểm khách hàng đã tiêu dùng tại EFORA. Trường hợp không đủ điểm để thu hồi, lượng điểm còn thiếu sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền hoàn lại khách hàng theo tỷ lệ quy đổi 1 Vpoint tương đương 1.000 VNĐ.

Cam kết chất lượng từ Efora
☑️ Hàng #Da_thật chuẩn Ý 100%
☑️ Kiểu dáng ĐỒNG BỘ, SANG TRỌNG, TINH TẾ
☑️ Lựa chọn đa dạng
☑️ Thiết kế thông minh, phù hợp với điều kiện thời tiết và vóc dáng người Việt Nam
☑️ Dịch vụ hậu mãi chu đáo, nhiệt tình
Hãy đến ngay Efora để nắm bắt cơ hội hấp dẫn này
#efora #eforabags #madeinitaly #italybags #Bric’s #giannichiarini

EFORA
Địa chỉ website: http://efora.vn/
Hệ thống gian hàng: https://www.efora.vn/showrooms
Hotline: 18006949

Top