Trang chủ Mẹo dùng Chất liệu Canvas có thật sự bền bỉ theo thời gian?

Chất liệu Canvas có thật sự bền bỉ theo thời gian?

02/04/2019 - 9:17

Nhắc đến Canvas, chúng ta thường sẽ nghĩ hay đến Louis Vuitton – một trong những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Năm 1896, Louis Vuitton đã cho ra mắt một trong những chất liệu nổi tiếng nhất lịch sử thời trang này và khiến giới mộ điệu khắp thế giới nhiệt liệt hưởng ứng cho đến tận ngày nay. Rất nhiều thương hiệu về sau này cũng ứng dụng chất liệu Canvas trên sản phẩm của họ. Câu hỏi được đặt ra là: Canvas được chế tạo như thế nào mà lại có sức hấp dẫn đến vậy?

 

 

 

 

 

Canvas thực chất chất liệucotton đã qua xử ” (treated cotton canvas). Ngoài vẻ ngoài đẹp cổ điển sang trọng thì chất liệu Canvas còn nổi tiếng về độ bền độ ngả màu. Nếu như các sản phẩm da thật khiến bạn ái ngại khi gặp phải những cơn mưa bất chợt, hoặc những đồ vật sắc nhọn sẽ khiến bề mặt da thật bị trầy xước thì với Canvas, bạn sẽ thấy thậtnhẹ nhõm chất liệu này hoàn toàn chống nước tính đàn hồi tốt, càng sử dụng, sản phẩm của bạn sẽ càng ngả màu đẹp lên theo thời gian.

 

 

 

 

Tham khảo thêm các sản phẩm Canvas của Sina Cova tại đây:

https://www.efora.vn/san-pham-moi/sina-cova-canvas-special-price/

 

 

Chất liệu Canvas của Sina Cova được dệt từ sợi gai dầu sợi lanh tạo hiệu ứng nhẹ, bền, vừa không thấm nước lại vừa mềm, khi sờ cảm giác như da thật. Cũng giống như nhiều thương hiệu cao cấp khác, quá trình xử chất liệu vải canvas của Sina Cova hoàn toàn được giữ mật. Mỗi tấm canvas của Sina Cova đều trải qua quá trình xử tạo màu bằng acid với 3 lớp, nhờ đó  đặc tính siêu bền càng ngả màu đẹp hơn qua quá trình sử dụng.

Để tạo nên một sản phẩm đẳng cấp, ngoài bàn tay tài hoa kỹ thuật điêu luyện của những nghệ nhân lành nghề, còn phải kể đến một yếu tố cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng  uy tín của cả một thương hiệu, đó chất liệu tốt. Sina Cova tự hào thương hiệu thời trang đến từ Italy, sử dụng những nguyên liệu cao cấp hàng đầu, với thiết kế tinh tế cùng quy trình sản xuất tỉ mỉ, cam kết cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu xu hướng thế giới.

Bạn muốn sở hữu ngay những tuyệt tác nghệ thuật đương đại này từ Sina Cova? Hãy đến trải nghiệm ngay tại hệ thống bán lẻ túi xách thời trang Ý – EFORA!

—-

EFORA

Hệ thống gian hàng: https://efora.vn/showrooms

Fanpage: https://www.facebook.com/EforaOfficial/

Hotline: 0907412222

Top